น้องขวบ1แล้ว ลองสลับนมแม่เป็นนมuhtแต่น้องไม่กินนมuhtเลยค่ะ

พอดีน้องได้ขวบนึงแล้ว นมแม่ลดลงมากไม่พอลูกกิน แล้วให้ตากับยายเลี้ยงต่างจังหวัด น้องไม่ยอมกินนมกล่องuht กัวนมแม่ไม่พอ ทำไงให้ลูกกินนมสลับค่ะ แม่ยังปั้มนมอยู่แต่นมไม่ทันลูกกินค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองให้น้องกินหลายๆยี่ห้อดูค่ะ หลานสาวก็เป็นค่ะ แม่เขาลองนมกล่องเกือบทุกยี่ห้อเลยค่ะ มาจบที่ gen i ค่ะ