ขออุญาตสอบถามค่ะ

พอดีน้องเปนผื่นเป็นที่หน้าหนักมากค่ะ กว่าจะหายใช้เวลาเป็นเดือนๆ 3วันที่ผ่านมา หน้าน้องหายหน้าใสมากค่ะ แม่โครตดีใจ เพราะก่อนหน้านั้นเครียดมากลูกไม่หายสักที ไปหาหมอที่คลินิค ได้ยาของบีเพนเทนมาทา น้องก้อไม่ยอมหายค่ะ แม่เลยปล่อยไม่ทาอะไร น้องหายเอง พอน้องหายได้แค่ 3 วันเองค่ะ อยู่ๆกลับมาขึ้นอีก ขึ้นหนักเหมือนเดิม แม่ๆท่านไหนพอจะมีคำแนะนำอะไรบ้างไหมคะ แม่กลุ้มใจไปหมด

ขออุญาตสอบถามค่ะ
32 ตอบกลับ

ขึ้นผื่นแบบนี้น่าจะแพ้นมวัว...ให้กินผงที่ไม่ผสมนมวัวครับ...ลูกผมเคยเป็น...ผมให้กินนมยี่ห้อ"นูทรามิเจน"(หรือยี่ห้ออื่นที่ไม่ผสมนมวัว)...หายครับ