แม่ๆคะ บีแพนเธนสามารถทาหน้าทารกวัย2เดือนได้มั้ยคะ

พอดีน้องอายุสองเดือนกว่าๆค่ะ เป็นผื่นที่ใบหน้า พอลองทาบีแพนเธนแล้วผื่นน้องหาย อยากทราบว่าสามารถใช้ทาใบหน้าน้องได้ทุกวันมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆยาของเค้าก็ไม่ได้มีส่วนผสมร้านแรงทารกใช้ไม่ได้ คิดว่าทาได้นะคะ แต่ส่วนตัวยังไม่เคยใช้ทา เพราะใช้แต่ยี่ห้ออื่นค่ะ

2y ago

ทีแรกลองใช้ของ fae&mae ค่ะแม่ ผื่นน้องไม่ลดเลย เลยเปลี่ยนมาใช้บีแพนเธน ผื่นหายหน้าใสเลยค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าทาได้ตลอดทุกวันหรือทาเฉพาะช่วงมีผื่นขึ้นค่ะแม่