น้องๆเริ่มคลานกันตอนกี่เดือนคะ

พอดีน้องบ้านนี้พรุ่งนี้ก็ 6 เดือนแล้ว แต่เค้ายังไม่ยอมนั่งเลยค่ะ พอจับนั่งก็ชอบก้มหน้า พอปล่อยก็ฟุบลงที่นอนไป คว่ำเองหงายเองได้แล้ว บางทีเค้าตะถีบขายกก้นสูงๆ เป็นไปได้ไหมคะว่าเค้าจะคลานก่อนนั่ง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้หาของเล่นเตี้ย ๆ ที่พอยันนั่งให้เล่นตอนฝึกนั่งค่ะ เล่นสักพักก็เริ่มนั่งเองได้ กระดกก้นเหมือนกันแต่กระดึ๊บ คลานเองแบบยันเข่ายันแขนตอน 9 เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้6m24dนั่งได้แต่ยังไม่แข็ง เริ่มกระดึ๊บ เริ่มเกาะแม่ ยกก้นสูง

เป็นเหมือนบ้านนี้เลย ก้อย่างเดียว

บ้านนี้เริ่มคลาน6เดือนค่ะ