ลูกชอบหายใจครือคราดตอนนอนกลางคืน

พอดีน้องบ้านนี้ชอบหายใจครืดคราดตอนกลางคืนคะ จะเป็นอะไรไหมคะ น้องได้5เดือนคะ น้องหายใจแบบนี้มาได้สัก2อาทิตย์แล้วคะ ขอความคิดเห็นจากแม่ๆทีคะ

1 ตอบกลับ

เวลานอนเปิดพัดลมไหมคะ.

5y ago

เปิดแอร์คะ เปิดอยู่อุณภูมิ25-26องศาคะ