สังเกตุยังไงคับ ว่าลูกตัวยังเหลืองอีก

พอดีน้องตัวเหลืองตอนคลอด ตอนนี้กลับบ้านแล้ว จะสังเกตุยังไงคับ

สังเกตุยังไงคับ ว่าลูกตัวยังเหลืองอีก
2 ตอบกลับ

เอานิ้วชี้กดที่หน้าผากน้องดูว่าเหลืองมั้ยหรือเอานิ้วชี้กับนิ้วโป้งชิดกันวางที่ตัวน้องตรงหน้าอกหรือท้องน้องแล้วกางออกถ้าเห็นเป็นสีเหลืองแสดงว่าน้องยังตัวเหลืองอยู่ให้น้องกินนมเยอะๆนะคะจะได้หายเหลืองเร็วๆลูกเราก็ตัวเหลืองแต่หายแล้ว

สังเกตที่ผิวและตาค่ะ