ใครติดลูกบ้างค่ะ

พอดีน้องจะไปนอนกับน้า แต่พอดึกแม่คิดถึงนอนไม่หลับจนต้องอุ้มมานอนด้วย จะต้องฝึกไว้เผื่อไปคลอดลูกคนที่สอง แม่ๆมีวิธีไหนบ้างแค่วันเดียวใจจะขาดแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้วิดีโอคอลตลอดค่ะ ทั้งเราติดลูก ทั้งลูกติดเรา

แชทวีดีโอคอลกับลูกก่อนนอนค่ะ เดี๋ยวก็โอเคค่ะแม่