สอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีน้องกินนมผงสูตร ไม่มีน้ำตาลแลตโตส ยี่ห้อแนน แล้วมีกลิ่นเหม็นคาว แต่ถ่ายปกติ ไม่ได้งอแง แม่เลยลองเปลี่ยนเพราะความคาวของอึ เป็นนมยี่ห้อซิมิแลค น้องไม่ถ่ายและงอแง ทั้งวัน แม่เปลี่ยนเป็น ไฮคิว รอบนี้ถ่ายแต่ท้องผูก เบ่งจนตัวเกร็ง แม่เลยคิดจะกลับไปเป็นยี่ห้อ แนน เหมือนเดิม แม่ๆคิดว่าควรเปลี่ยนเป็นแนนหรือมียี่ห้อไหนแนนำบ้างคะ #นมผงไม่มีน้ำตาลแลคโตส #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กินนมแม่คู่กับนมชงไปด้วย ตอนแรกกินเอส26ค่ะ ก็ปกติดีค่ะ แต่พอฟังการเปรียบเทียบนมผงเขาบอกเอนฟาสมาทให้ประโยชน์เยอะกว่าเลยลองมากินเอนฟาสมาทดู น้องก็ปกติดีค่ะ

1y ago

แต่การเปลี่ยนนม ไม่ใช่เอ๊ะอะเปลี่ยนยี่ห้อเลยนะค่ะ มีสูตรการเปลี่ยนนมยุค่ะ บ้านนี้ศึกษาในแอป ต.ต บ้าง ยูทูป บ้างค่ะ

แม่ใช้ระยะเวลาเท่าไหร่ในการเปลี่ยนนมน้องคะ เปลี่ยนบ่อยมากไม่ดีนะคะแม่

1y ago

ใช่ค่ะ เพราะนมแม่กินแล้วท้องเสีย ก้นแดง และงอแงมากค่ะ