น้องไม่ค่อยนอน

พอดีน้อง​8ครึ่ง​ อยู่​ๆก็ไม่ค่อย​นอน​ นอน​เเค่ช่วย​เช้าเเค่30นาที​ หลัง​จากนั้น​ไม่​นอนเลยค่ะนอน​อีก​ที18.30 นอน​ยาวไปถึง03.00เเล้วตื่น​ค่ะ​ เเล้วน้องนอกอีกที่05.00 นอนเเค่40นาทีเเองค่ะมีคัยเป็น​เหมือน​น้องมั้ยค่ะ​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางวัน30นาทีค่ะ กลางคืนตื่นกินรอบดึก2รอบค่ะ

5y ago

พยายามห่างออกค่ะเดวน้องก็ชิน