สอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีน้อง4เดือนน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ คนทักเยอะมากว่าเหมือนเด็ก2เดือน อยากให้ลูกจ้ำม่ำ ควรกินนมผงอะไรดีค่ะ ตอนนี้น้องกินs26ค่ะ #น้ำหนักไม่ขึ้น #ควรกินนมผงอะไรดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นมแม่ล้วนๆค่ะ5เดือนหนัก5โลนิดๆเอง แต่แข็งแรงฟันก็โผล่แล้ว ขอให้ลูกเราแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วยก็พอจ้า

นมแม่ล้วนน้ำหนักดีนะค่ะ4เดือนกว่า7โลค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือน 24 วัน น้ำหนัก 7 โล นมแม่ล้วน

บ้านนี้นมแม่ล้วนค่ะ4เดือน 8โล ตอนคลอด2690

บ้านนี้s26 สีม่วงค่ะ 5เดือน 8.5โล

S26 กล่องทองค่ะน้ำหนักขึ้นดี

บ้านนี้ก็ s26 กล่องสีทองค่ะ

กินs26สีม่วงค่ะ4เดือน8โลค่ะ