สอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีน้อง4เดือนน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ คนทักเยอะมากว่าเหมือนเด็ก2เดือน อยากให้ลูกจ้ำม่ำ ควรกินนมผงอะไรดีค่ะ ตอนนี้น้องกินs26ค่ะ #น้ำหนักไม่ขึ้น #ควรกินนมผงอะไรดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

กินs26สีม่วงค่ะ4เดือน8โลค่ะ