สอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีน้อง1เดือน17วัน ตั้งแต่น้องเข้า1เดือนเต็มน้องอึยากมากค่ะปำติจะอึทุกวันเลยแต่พอเข้า1เดือนน้องไม่อึ3วันพาไปหาหมอได้แค่ยาสวนก้นมาแม่สวนให้แล้ว1ครั้งน้องอึแล้วลองปล่อยไม่อยากสวนแต่น้องไม่อึ5วันแล้วแม่สงสารน้องเลยสวนให้อีกครั้งแบบนี้น้องปกติมั้ยคะ น้องกินนมแม่+นมเสริมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ

12mo ago

เด็กเขายังปรับตัวไม่ดีคะ ค่อยๆเป็นค่อยๆ แม่ทานอาหาร ผัก ผลไม่ ที่ช้วยเรื่องขับถ่าย น้องทานนมแม่ จะได้รับในส่วนนี้ด้วย จะทำให้ถ่ายง่ายขึ้นคะ (นมผงมีส่วนทำให้ถ่ายยาก)