ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้37สัปดา+1วันมีเเบบนี้ออกมาอันตรายไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

เราก็มีแบบนี้ ตอนนี้ 37w พอดี มีตอน 36+5 ไปหาหมอให้นอนรพ. คืนนึงปากมดลูกชั้นนอกเปิด 3.5เซนแต่ด้านในไม้เปิดหัวน้องยังไม่ลงเชิงกราน เลยได้กับมาดูอาการที่บ้าน

มีออกมาเหมือนกัน 37+2วัน แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ มีอาการปวดจิมิเหมือนโดนไฟฟ้าชอค และท้องเเข็งมาก ช่วงล่างจะขิตอยู่แล้ว

11mo ago

ไปหาหมอมาเเล้วค่ะหมอบอกเป็นตกขาวค่ะถ้าไม่คันไม่อันตรายค่ะเเต่ถ้าคันอันตรายค่ะ

ตามค่ะ ไปหาหมอรึยังคะ อยากรู้ว่าคืออะไรคะ

11mo ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

เปนเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ

11mo ago

เราไปมาเเล้วค่ะหมอบอกเป็นตกขาวค่ะเเต่ถ้าไม่คันไม่ อันตรายค่ะเเต่ถ้าคันอันตรายค่ะ

หาหมอดีกว่านะคะสบายใจด้วย

11mo ago

ค่ะขอบคุณน่ะค่ะ