สอบถามหน่อยค่ะเด็กกับหัวตอนกี่สัปดาห์กันค่ะแม่ๆ

พอดีท้องได้ 24 สัปดาห์แล้วไปซาวด์ดูเพศน้องไม่ให้ดู จู่ๆคุณหมอก็ถามว่าแม่วางแผนจะคลอดเองใช่มั้ยครับ แม่เลยบอกว่าใช่ คุณหมอก็พูดอีกว่าน้องยังไม่กลับหัวเลยนะครับมีสิทธิ์อาจได้ผ่าคลอด50/50น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ไม่ตัวเล็กหรือใหญ่เกินไป ต้องรอดูอีกประมาณสองเดือน จึงอยากถามแม่ๆว่าเด็กในครรภ์สามารถกลับหัวได้ถึงตอนใหน เพราะแม่ตั้งใจอยากคลอดเอง พอหมอพูดแบบนี้รู้สึกกังวลเลยค่ะกลัวได้ผ่า😥

60 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน32วิคหมอบอกไม่กลับหัวหมอนัดอีก3อาทิตถ้าไม่กลับหมอจะนัดวันผ่าพอ36วิคหมอซาวหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วสงสัยอยากเลือกวันเองคนโตกลับตอน7เดือนท้อง2นี้มากลับตอน9เดือนเลยคะ