สอบถามหน่อยจ้าแม่บ้านไหนเคยเป็น

พอดีท้องได้6เดือนแล้วจ้าแต่ท้องผูกหนักมากเข้าห้องน้ำทีเป็น2ชั่วโมงมีทางไหนที่จะช่วยได้ไหมค่ะเบ่งมากๆก็กลัวอันตราย

23 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บางทีเลือดออกเลย ลองทานน้ำพรุน หรือลูกพรุนก็ดีขึ้นค่ะ พยายามดื่มน้ำเยอะๆด้วยนะคะ 😊😊