เเนะนำครีมทาลดรอยเเตกลายที่ท้องให้หน่อยคะ พอดีท้องได้6เดือนท้องเริ่มมีรอยเเตกเเล้วคะ

7 ตอบกลับ

Mama's Choice เลยค่ะ มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้​ น้ำมันมะกอก และเชียร์​บัตเตอร์ ทำให้ผิวชุ่มชื่น เหมาะสำหรับคุณ​แม่ตั้งครรภ์​หรือคุณ​แม่หลังคลอด ทาวันละ 2 ครั้ง เช้าเย็น รอยแตกลายจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

3y ago

กำลังจะสั่งตัวนี้เลยคะ ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำนะคะ♥️♥️♥️♥️

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยของจอนสัน+ นีเวียกระปุกน้ำเงิน ทาเช้าเย็นหลังอาบน้ำเช็ดตัวพอหมาดๆ แล้วลงออยให้ชุ่มรีบลงครีมตาม ผิวไม่แห้งเลยค่ะ ยังเนียนกริบ

3y ago

ต้องลองแล้วคะ

ใช้อีฟกับไบโอออยกับนีเวียสลับน้ำเงินแล้วก็น้ำมันมะพร้าวค่ะถ้าวันไหนไม่ได้ใช้จะรู้สึกคันค่ะตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะยังไม่ลาย

บ้านนี้ใช้bio oil+จอห์นสัน ชุ่มชื่นทั้งวัน ปกติเป็นคนผิวแห้งมาก ออยทั่วไปเอาไม่อยู่ ท้องไม่ลายเลยค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้ว

3y ago

เราซื้อที่วัตสัน ใช้จอห์นสันทาตัวไปในตัวเลยค่ะ

ทางนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นช่วยได้อยู่นะค่ะ

3y ago

ตอนนี้ก็ใช้อยู่คะ

นำ้มันออยและนำ้มันมะพร้าวค่ะ

ใช้ 3 ตัวนี้ค่ะ