ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

พอดีท้องได้36+1สัปดาห์. ไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกลงต่ำแล้วเป็นสัญยานการคลอดหรืออะไรค้ะ พอดีไม่ได้ถามหมอค้ะ และจะเป็นอันตรายมั้ยค้ะ

2 ตอบกลับ

ท้องเริ่มลดน้องเริ่มกลับหัวแล้วเคลื่อนตัวลงต่ำ ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

ใกล้คลอดค่ะอาการท้องแก่พร้อมคลอดค่ะ