ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีท้องได้35สัปดาห์โดนบอลเตะอัดที่ท้องจะส่งผลต่อลูกในครรภ์มั้ยคะตอนนี้คุณแม่ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะสั่นไปหมดแล้ว😢

2 ตอบกลับ

แม่นับลูกดิ้นดีๆนะคะถ้ารู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงให้รีบไปหาหมอทันทีเลยค่ะ หรือไปตรวจดูหน่อยก็ดีนะคะ

แม่ลองสังเกตอาการดูนะคะ ถ้ามีอะไรผิดปกติรีบหาหมอนะคะ