ถามแม่ๆหน่อยค่ะเชื่อแบบไหนดีคะ

พอดีท้องได้35วีค แต่ไปหาหมอล่าสุดหมอซาวน์ได้36+2 แต่หมอบอกให้นับตามเดิมได้เลย ผลซาวน์เชื่อถือได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาดไป 4 วัน น้ำหนักน้องได้ หมอก็ให้ยึดตามเดิมนะคะกำหนดคลอด

น้องแค่น้ำหนักดีเกินเกณฑ์ค่ะแม่ ☺️