ท้องได้25weekแล้วแต่น้ำหนักยังเท่าเดิมนี่ผิดปกติมั้ยคะ?

พอดีท้องได้25weekแล้วค่ะแต่น้ำหนักยังเท่าเดิมเหมือนก่อนท้อง ขึ้นมาทีละ1โลบ้างหรือไม่ค่อยขึ้นเลย รบกวนสอบถามว่าผิดปกติหรือมีปัญหาอะไรกับลูกไหมคะ กินเยอะแล้วแต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น จะทำไงดีคะ?