สอบถาม

พอดีท้องได้ 6 สัปดาห์ แล้วค่ะ แต่ปวดท้องหน่วงๆนี่ปกติมั้ยค่ะ (พอดีท้องแรกค่ะ)

2 ตอบกลับ

ของเราก็มีอาการปวด เหมือนปวดประจำเดือนค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ปวดเหมือนประจำเดือน ปวดบางช่วง นี่ปกติใช่มั้ยค่ะ พอดียังไม่ได้ฝากท้อง ติดสงกรานต์คลินิกปิดหมดเลย เลยยังฝากไม่ได้ค่ะ