เเม่ๆเตรียมของให้ลูกตอนท้องได้กี่เดือนค่ะ

สวัสดีค่ะ พอดีท้องได้ 20 สัปดาห์ แล้วค่ะ เลยอยากเตรียมของให้เจ้าตัวเล็กเเล้วค่ะ กลัวถึงเวลาจริงๆจะไม่มีเงินชื้อค่ะ เเม่ท่านใดมีความคิดเห็นอย่างไรบ้างค่ะเตรียมของกันตอนท้องกี่เดือน รบกวนมาเเชร์กันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เตรียมได้แล้วค่ะ ทยอยเตรียมเอา บ้านนี้ตอนนี้22วีคก็เตรียมแล้วค่ะ เดือนละนิดละหน่อยแฟนทำงานคนเดียว

2y ago

ขอบคุณคร้า

ทยอยเตรียมได้เลยจ้า