อาการของคนใกล้คลอดรึป่าวคะ

แม่ๆคะ พอดีท้องได้ 38 สัปดาห์ กับอีก 1 วัน มีอาการปวดเอวปวดขาเท้าชา และเจ็บที่ช่องคลอดนิดหน่อย แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีมูกเลือดออก เป็นอาการของคนใกล้คลอดรึป่าวคะ พอดีท้องแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

อาการของคนใกล้คลอดรึป่าวคะ
1 ตอบกลับ

ยังค่ะ