ท้องแข็งแต่ผึ้งใด้23วิกเอง

พอดีท้องใด้23วิกแล้วท้องแข็นบ่อยท้องแข็งตั้งแต่วันที่8_12 วันนี้เช้านอนจะแคงพอพลิกตัวก็แข็วแล้วเช้าวันนี้ก็ปวดหลังแต่คนคนแรกไม่เป็นนะค่ะจะเป็นอันตราย​ต่อเด็กมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

พบหมอด่วนค่ะ เราเคยแข็งช่วงสัปดาห์นี้ค่ะ เลือดออกเลยค่ะ แท้งคุกคาม หมอก็กลัวน้องจะหลุดค่ะ สรุปเลือดออกไปจนคลอดเลยค่ะ พบหมอด่วนนะคะ