ท้องอมยาแก้เจ็บคริชโคล่าได้มั้ย

พอดีท้องแล้วรู้สึกคันคอเราเลยอมยาอมริชโคล่าไปไม่รู้ว่าอันตรายต่อลูกมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาที่แม่ท้องจะทานหรือดื่มอะไรควรถามหมอหรือผู้เชี่ยวชาญนะคะเพราะ 1 เพื่อความปลอดภัยทั้งแม่และลูก 2 ลดความเสี่ยงต่อเด็กในครรภ์ 3 เพื่อคลายความกังวลของคุณแม่ด้วย ตอนนี้แม่ทานไปแล้ว แม่ถามในนี้ ส่วนตัวแม่อยากแนะนำให้โทรถามหมอค่ะ แม่ยังไม่รู้จักเลยยาอมอันนั้น