สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีท้องแรกได้4เดือนแล้วปกติน้องจะตอดนิดๆแต่เมื่อวานน้องไม่ตอดเรย แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ(พอดีบ้านอยู่ไกลจากโรงบาลและคลินิกมากเลยค่ะ)

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไป

3y ago

แม่ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจเลยค่ะ ไม่ต้องกังวล ไม่ดิ้นก็ใช้เลย ป.ล.เราก็ใช้😅😅 ตอนนี้26w