คนท้องทานอีโนได้มั้ยคะ

พอดีท้องแรกได้ 10w มีอาการท้องอืดค่ะ อยากทราบว่าสามารถทานอีโนได้มั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อีโนไม่แน่ใจ แต่กาวิสคอนทานได้นะคะ ทุกสูตร แนะนำสีแดง มีโซเดียมน้อยที่สุด ปลอดภัยสุดค่ะ

4mo ago

ขอบคุณแม่นะคะ คุณหมอบอกอีโนก็สามารถทานได้นะคะแม่

รับยาจากหมอค่ะ ดีสุด

4mo ago

ขอบคุณค่ะ ล่าสุดแม่ถามคุณหมอมาแล้วนะคะคุณหมอบอกว่าสามารถทานได้ค่ะ แต่ห้ามใช้ยาติดต่อกันนานเกิน 2 สัปดาห์ค่ะ