ลูกอึเป็นสีเขียวเข้มมากๆมีกลิ่นเหม็นเหมือนผู้ใหญ่แต่น้องอายุแค่4เดือนกว่ากินนมแม่สลับกับนมผงแบบนี้ผิ

แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นก้อนแข็งดำ หรือไหลเป็นน้ำก็ปกตินะคะ เพราะทานนมแม่ อาหารจากแม่มีส่วนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำแม่กังวลมากเลยค่ะ