เริ่มคลอดได้กี่สัปดาห์

แม่ๆที่ท้องควรเริ่มคลอดได้กี่สัปดาห์คะ พอดีท้องแรกได้36สัปดาห์แล้วคุณหมอว่าคลอดไวเกินไปคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรครบ38วีคก่อนค่ะ เพื่อให้ปอดน้องพัฒนาเต็มที่จะได้ไม่หอบ ไม่เสี่ยงใส่ท่อช่วยหายใจ