#อาการท้องแข็งเป็นยังไง

พอดีท้องแรกอยากสอบถามท้องแข็งมีอาการยังไงค่ะท้องได้ 33W 1D ค่ะแยกไม่ออกว่าลูกโกงตัวหรือท้องแข็ง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

โก่งตัวจะนูนขึ้นจุดใดจุดหนึ่งแต่ท้องจะไม่แข็งเหมือนตอนเราเกร็งกล้าเนื้อ ถ้าท้องแข็งจะปั้นขึ้นลูกลูบแล้วแข็งเหมือนเกร็งหน้าท้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻

แข็งจะทั่วๆ ท้องค่ะ ส่วนโก่งตัว จะนูนขึ้นมาบริเวณใดบริเวณหนึ่งเท่านั้น

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ