สอบถามการเตรียมของรอคลอดของแม่ๆจ้า

พอดีท้องแรกจ้าเลยอยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบกราณ์ หมอนัดคลอด 6 ม.ค. 66 แม่ควรเตรียมของให้น้องเดือนไหนดีที่สุดคะ อีกไม่กี่เดือนแล้วกลัวเตรียมไม่ทันจ้า แล้วต้องเตรียมอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พอรู้เพศน้องแล้วเริ่มเตรียมเลยจ้าเริ่มทะยอยซื้อทีละนิดเอาค่ะเพราะงบน้อย😅😅ถ้าซื้อทีเดียวคงไม่ไหว😅😅

2y ago

บ้านนี้โชคดีหน่อยคนแก่ที่บ้านไม่ถือเคล็ดเราเลยทยอยซื้อได้แบบสบายใจเลยจ้า☺️☺️