สอบถามแม่ๆเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สบู่เหลวอาบน้ำทารกค่ะ ตัวไหนใช้ดีบ้างคะ

พอดีท้องแรกค่ะอีก2เดือนน้อนจะลืมตาดูโลกอยากซื้อของใช้เตรียมไว้ค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

แม่ใช้ซันฟาวเวอร์ขวดสีเหลืองค่ะ ตอนคลอดพยาบาลใช้อันนี้อาบให้น้อง แม่เลยซื้อตามมาใช้ที่บ้าน ตอนนี้ลูกน้อยได้24วันอยู่คะ

ดีนี่ค่ะแบบออแกนิก หรือยี่ห้อไหนก็ได้ที่เป็นแบบออแกนิกนะคะ