มีเลือดออก ตอนตั้งครรภ์

พอดีท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 14week แล้ว แต่ปรากฏว่า เลือดออก ตั้งแต่ 1 week จนถึงปัจจุบัน เลือดออกทางช่องคลอด ไปฝากท้องตั้งแต่ 6 week คุณหมอซาว แล้ว 3 ครั้ง แต่ไม่สามารถให้คำตอบได้ว่าทำไมเลือด ออก แต่น้องปกติทุกอย่าง คุณแม่ๆ เคยมีประสบการณ์นี้ มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจสอบดีแล้วใช่ไหมคะว่าออกทางช่องคลอดไม่ใช่ทวารหนัก

5y ago

ใช่ค่ะ ออกทางช่องคลอดค่ะ