สอบถามเรื่องการใช้สิทธิประกันสังคมหน่อยค่ะ

พอดีท้องแรกค่ะ จะสอบถามว่าต้องทำอะไรบ้าง แล้วไปฝากครรภ์เบิกประกันสังคมได้ไหมคะ ค่าคลอดเราต้องสำรองจ่ายไปก่อนไหมคะ พอดีไม่มีทราบรายละเอียดเรื่องนี้เลยค่ะ รบกวนแม่ๆหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวของเรานะคะ ของเราเป็นบุคลากรทางการแพทย์สิทธิปกส.ม.33ฝากฟรี ฟรีทุกอย่าง ตอนคลอดสำรองจ่ายก่อน ผ่าคลอดบล้อคหลังเบ็ดเสร็จ2หมื่นค่ะ ไม่ได้เบิกค่าฝากคลอดเพราะเป็นของรพ.รัฐซึ่งฝากฟรีไม่ได้ออกใบเสร็จให้ค่ะ

2y ago

ขอยคุณค่ะ