สอบถามหน่อยค่าาา

พอดีท้องแรก พอซาวแล้วไม่ได้ภาพซาวคะ เป็นเพราะตรวจฝากโรงพยาบาลหรือป่าวคะ หรือยังไง หรือต้องขอคุณหมอ

1 ตอบกลับ

รพ.รัฐ ส่วนมากไม่ค่อยซาวด์ให้ค่ะ ถ้าซาวด์บางทีก็ไม่ให้ภาพซาวด์ บ้านนี้ฝากคลินิค ได้ภาพซาวด์ทุกครั้งค่ะ ตอนนี้ 20 w ซาวด์ 5 ครั้งแล้วค่ะ

4y ago

นี้ซาว2ครั้งยังไม่ได้เลยคะ ขอบคุณมากๆคะ