สอบถามหน่อยค่าาา

มีแม่ๆคนไหนกินยาบำรุงเลือดแล้วเวียนหัวมาก อาเจียนตลอดไหมคะ กินก่อนนอนตื่นมาก็เป็นค่ะ พอจะมีวิธีหรืออะไรที่ช่วยได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตื่นมาฉี่กลางดึกจะเวียนหัวมาก พอตื่นเช้ามาปวดหัว เลยนอนต่อ ดมยาดมไปด้วย จนกว่าจะดีขึ้นค่อยลุกค่ะ

1y ago

ปล.ก่อนนอนก็ดมยาดม ยาหอมไปด้วยจนกว่าจะหลับเลยค่ะ ช่วยได้เนอะมากๆ

ย้ายไปกินตอนเช้าดูแม่

1y ago

ลองแล้วค่ะ รู้สึกปวดหัวหนักอ้วกหนักกว่าเดิมอีกค่ะ🥺