ท้องแรก ตอนนี้ท้องได้4-5เดือนแล้วแต่ท้องไม่โตแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

พอดีท้องแรก แล้วตอนนี้ท้องจะ5เดือนแล้วแต่ท้องไม่ใหญ่เหมือนท้องคนอื่นที่จะ5เดือนเหมือนกัน แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

36 ตอบกลับ

เราท้องเพิ่งออกตอน6เดือนค่ะ คนเพิ่งรู้ว่าท้อง😂