อยากเห็นรูปท้องแม่ๆ ตอน5เดือนค่ะ ตอนนี่ท้อง5เดือนเหมือนกัน แต่ท้องยังไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ

44 ตอบกลับ

ตอนห้าเดือนค่ะ ปัจจุบันน้องคลอดเมื่อ 24 ตค 65 นน.น้อง 2,970 นน.แม่ขึ้นรวมทั้งหมด 11 กก.ค่ะ ตอนคลอดเสร็จ ได้ยินพยาบาล ขาน นน.ลูก 2,970 รก 5 โล เลือด 1 โล สรุปค้างที่แม่ 2 โล ปัจจุบัน หนัก51 น้อยกว่าตอนก่อนท้อง นิดนึงค่ะ กลับมาทำงาน น้องที่ออฟฟิสบอกว่า ไปคลอดจิงหรอ เหมือนหายไปเฉยๆ เพร่ะกลับมาทำงานผอมกว่าเดิมนิดนึงอีก โคตรดีใจเลยค่ะ ที่กลับมา นน.เท่าเดิม

โชคดีแล้วค่ะ ที่ท้องไม่ใหญ่ 😂 เพราะถ้าใหญ่ต่อให้โบกครีมโบกออยก็แตกยับค่ะ ถ้าน้ำหนักตัวเล็กตามเกณฑ์ เรื่องขนาดท้องไม่ต้องสนค่ะ

เราท้องแรก หลายคนทักว่าไม่ค่อยใหญ่ (ในรูป22wk นะคะ) แต่ตอนนี้ 34 wk แล้วค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะ ถ้าหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ คือโอเค

บ้านนี้คือมาพุ่งออกตอน6เดือนจ้า ตอนนี้ได้8เดือนแล้วคือท้องใหญ่ไม่ไหวเลย ไม่ต้องกังวนนะคะคุนแม่🥰

บ้านนี้ท้องมาออกจริงจังตอนเข้าเดือนที่6เลยคะแม่ ไม่ต้องกังวลน้า ถ้าน้ำหนักน้องในท้องตามเกณ

5เดือนค่ะท้อง2แตกลายจากคนแรกค่ะด้วยความที่เรามีพุงอยู่แล้วเลยใหญ่ไปนิดนึงค่ะ

5 เดือนของบ้านนี้งับ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่ตัวเล็กน้ำหนักเกินเกณฑ์งับ 💕

ตอนของแม่บ้านนี้ท้อง 4-5เดือนแค่นี้เองค่ะ เหมือนคนมีพุง

21w มีเเต่คนทักว่าใหญ่เหมือนท้อง7เดือน เป็นคนหน้าท้องหนา

2y ago

ใหญ่มากคะเพราะน้ำหนักแม่เยอะด้วยลูกก็น้ำหนักดี