สวัสดีค่ะแม่ๆ ทุกท่าน อยากสอบถามว่าช่วงไหนถึงจะเริ่มมีอาการท้องเเข็งหรือค่ะ ตอนนี้อายึครรภ์ 17 สัปดาห์ มีอาการเสียดท้องบ้างเเต่ไม่มาก เลยไม่เเน่ใจว่าคล้ายกับอาการท้องเเข็งไหมค่ะ

พอดีท้องเเรกค่ะเลยไม่ทราบรายละเอียดต่างๆเท่าไหร่ ขอบคุณนะคะ

1 ตอบกลับ

มีได้ทุกช่วงค่ะ ต้องสังเกตอาการเรื่อยๆ ถ้าผิดปกติไป รพ.

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ