สวัสดีค่ะแม่ๆ ทุกท่าน 😊 (ลูกไม่ยอมทานข้าว)

อยากสอบถามว่ามีบ้านไหนที่มีวิธีทำให้ลูกอยากกินอาหารหน่อยค่ะ เพราะลูกบ้านนี้ไม่ค่อยกินข้าวเลย แม้กระทั่งของโปรดที่เขาชอบก็ไม่ยอมแตะเลย ดื่มแต่นม #น้อง2ขวบ9เดือนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

งดนม งดขนม ให้น้องหิว จะได้ยอมกินข้าวค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ เดี่ยวจะลองทำดู