แม่บ้านไหนท้อง5 เดือน6เดือนท้องยังไม่ค่อยออกบ้างค่

พอดีท้องเปนคนตัวเล็กท้องเล็กมากแอบเครียดนิด1ค่ แม่ท่านไหนเป็นบ้างค่เวลามีคนทักว่าท้องเราเล็ก เป็นผลต่อลูกมั้ยค่

16 ตอบกลับ

เราก็เล็กจ้าแต่ไม่คิดอะไรมากลูกแข็งแรงดีค่ะ