แม่บ้านไหนท้อง5 เดือน6เดือนท้องยังไม่ค่อยออกบ้างค่

พอดีท้องเปนคนตัวเล็กท้องเล็กมากแอบเครียดนิด1ค่ แม่ท่านไหนเป็นบ้างค่เวลามีคนทักว่าท้องเราเล็ก เป็นผลต่อลูกมั้ยค่

16 ตอบกลับ

เริ่มออกตอนเดือนที่ 6 ค่ะ

เราออกตอน 7 เดือนค่ะ

เอามาคิดทำไมอะแม่

ขอบคุนค่

5เดือน ท้องเล็ก แม่เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ แต่ ลูกแข็งแรง นน.ตามเกรณฑ์ค่ะ

ท้องที่สามแล้วไม่เคยจะโต แต่ออกมา เกิน 2500 ก ก็โอเคแล้วค่ะ ทาน เนื้อ นม ไข่ เนื้อสัตว์ทุกชนิดหมุนเวียนกันไปเพิ่มหนักลูกค่ะ เราคนผม ไม่ว่าก่อนึลอดหลังคลอดก็สภาพเดิม