ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีท้องเข้า39Wแล้วขึ้นแบบนี้มาเอง เกิดจากอะไรค่ะ ทำไงถึงจะหาย แนะนำหน่อยคะแม่ๆใช้อะไรจะหาย เครียดมากก็อยู่ๆก็เปิด ตกใจมาก หรือเป็นเพราะอาการร้อนด้วยรึเปล่าค่ะ🥺🥺🙏🙏

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

เกิดจาก ฮอร์โมน หลังคลอดจะค่อยๆจางลงคะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ