ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ผื่นแบบนี้คืออะไร แล้วต้องดูแลรักษายังไงค่ะ🥺 ลูกชายคนแรกค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ผื่นแบบนี้คืออะไร แล้วต้องดูแลรักษายังไงค่ะ 🥺 ลูกชายคนแรกค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ผื่นแบบนี้คืออะไร แล้วต้องดูแลรักษายังไงค่ะ🥺 ลูกชายคนแรกค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็นตอนน้องคลอดใหม่ๆ กลัวน้องเจ็บพาน้องไปคลีนิกเด็กหมอบอกว่าเป็นปกติของทารกแรกคลอดเดี๋ยวจะหายเอง ให้รักษาความสะอาดให้น้องค่ะ ปัจจุบันตอนนี้น้อง2เดือนแล้วหายแล้วค่ะ

ตัวนี้ช่วยได้ค่ะ