เรื่องคนท้อง26 สัปดาห์กับ5วัน

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้26 สัปดาห์กับ5วันมีอาการฉี่บ่อยมากฉี่ทีละนิดรู้สึกปวดหน่วงๆที่ท้องน้อย ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

มีปัญหากับการฉี่ ฉี่แสบขัด กะปิด กะปอย ควรไปหาหมอคะ อาจติดเชื้อในระบบปัสสาวะได้

ของเรามีฉี่บ่อยกับฉี่ทีละนิด แต่ไม่ปวดหน่วงนะคะ ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

9mo ago

ยากมากๆค่ะ เพราะยิ่งท้องแก่ จะปวดฉี่บ่อยขึ้นและกระปริบปรอย