ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีท้องอยู่3เดือนมีอาการเงือกบวมไปร้านขายยาแล้วบอกหมอว่าท้องอยู่หมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทานค่ะ.สามารถทานได้ไหมค่ะมีอันตรายกับลูกไหมค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ทานยาเลยจ้า พารานานๆที กินทีละเม็ด เคยเป็นแผลในปาก ซื้อยาป้ายปากแบบเจลมาทาค่ะ