มีเรื่องสอบถามค่ะ

พอดีท้องนี้คนที่ 2 แต่อายุพึ่งจะ 35 จำเป็นต้องเจาะน้ำคร่ำไหมคะ ส่วนตัวคิดว่าจะไม่เจาะด้วยเหตุผลที่ว่า 1.ลูกคนแรกคลอดมาสมบูรณ์รบ 32 ทุกอย่าง 2.ตระกูลเราทั้งพ่อและแม่ไม่เคยมีประวัติพิการแต่กำเนิด หรือดาวเลย 3.เราพึ่งจะอายุ 35 ได้เพียง 2-3 เดือนเท่านั้น คุณแม่บ้านอื่นมีความคิดเห็นหรือคำแนะนำบ้างคะ ตอนนี้คุณแม่กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ประวัติครอบครัวไม่เคยมี ก็ไม่น่าจะต้องเจาะนะคะ

5y ago

😊😊