ทานน้ำใบเตยทุกวันลดน้ำตาลในเลือดจริงไหมค่ะ

พอดีท้อง แล้วค่าน้ำน้ำตาลสูง ครั้งแรกไปคัดกรองเบาหวานขณะท้อง ได้ค่า 167เลยค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีลดน้ำตาลในเลือดไหมค่ะ ทานน้ำใบเตยเเทนน้ำเปล่าช่วยได้ไหมค่ะ แล้วพอดีชอบทานน้ำมะนาวเย็นๆช่วยได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยได้ยินน้ำใบย่านางช่วยลดได้นะค ลองหาข้อมูลในกูเกิลดู ส่วนน้ำมะนาวแนะนำทานน้ำอุ่น แทนน้ำเย็น ผสมน้ำผึ้งหน่อยลดความเปรี้ยวให้ทานง่ายขึ้นค่ะ