พอดีท้อง38+ week ไปหาหมอมาตอนเย็นวันที่6หมอกระตุ้นปากมดลูกให้รู้สึงปวดท้องตั้งแต่19.00จนตอนนี้23.28น.ยังไม่หายปวดเลยค่ะควรไปหาหมอไหมค่ะ

พอดีท้อง38+ week ปหาหมอมาตอนเย็นวันที่6หมอกระตุ้นปากมดลูกให้รู้สึงปวดท้องตั้งแต่19.00จนตอนนี้23.28น.ยังไม่หายปวดเลยค่ะควรไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ ก็ไปหาหมอค่ะ