ปวดท้องหน่วง

พอดีท้อง33wแร้วปวดตรงนี้คล้ายกับปวดประจำเดือนปกติไหมค้ะแร้วลูกโก่งตัวบ่อยปกติไหมค้ะ พอดีท้องแรกค้ะ ขอบคุณล่วงหน้า

ปวดท้องหน่วง
27 ตอบกลับ

รบกวนขอถามหน่อยน่ะจ้าพอดีโพสถามตั้งแต่เมื่อเช้าแล้วไม่มีใครตอบคอมเมนท์เลย😂😂 #ท้องได้38+3 มีมูกออกมาแล้วมีเลือดผสมออกมานิ้ดนึงแบบนี้เรียกมูกเลือดไหมค่ะ ออกมาตั้งแต่ตี5หัวรุ่งค่ะ ไม่ปวดท้อง แต่ท้องแข็งบ่อยและปวดร้าวบั้นเอวลงก้นลงขาหนีบเลยค่ะ แบบนี้ควรไปโรงพยาบาลไหมค่ะ ท้องแรกค่ะไม่รู้จริงๆ คุณ​แม่ท่านใดรู้ช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะขอบคุณ​สำหรับคำตอบค่ะ🙏รูปไม่ค่อยชัดน่ะค่ะพอดีถ่ายที่มืดแล้วเปิดแฟลชเอาค่ะแต่อันจริงๆเห้นชัดเลยค่ะว่าเป้นเลือดติดออกมา แต่ไม่มากค่ะ

4y ago

ไปเลยค่ะแม่..บ้านนี้ตอนท้องสอง มีมูกเลือด ไม่เจ็บท้อง พอปัยถึง รพ. ปากหมดลูกเปิด6เซ็น

เป็นเหมือนกัน 34w น้องโก่งตัวบ่อยมาก ยิ่งเวลาเดินนี่ยิ่งเป็นบ่อย ยิ่งท้องน้อย บางครั้งก้ปวดจี้ดๆ นอนพักทั้งคืนเลยค่ะกว่าจะหาย ยิ่งเจ้าตัวน้อยดิ้นอีก โอ้โฮฮฮฮฮฮฮ แม่แทบไม่ได้นอนเลย แต่พอตื่นเช้าก้หายค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้คลอดได้ 8 วันแล้ว สู้ๆนะคะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ เป็นอาการปกติเพราะว่าลูกเคลื่อนตัวลงต่ำแล้ว

33wเท่ากันเลยค่ะ โก่งตัวบ่อยมาก เจ็บหน่วงๆท้องน้อย คิดว่าปกตินะค่ะ น้องอาจจะอึดอัดเพราะตัวใหญ่ขึ้น

ปวดช่วงเดี่ยวกันเลย ถามหมอหมอบอกปกติแต่ถ้ามีเลือดออกให้ไปพบหมอด่วนๆจ้า

เราก็ 33 วีค ท้องแข็งน้องโก่งตัวบ่อยค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ

ถ้าน้องกลับหัวแล้วก้จะปวดค่ะนั่งฉี่ทีปวดจิมิด้วยบ้านนี้ก้เปนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแข็งชั่วโมงละ 2-3 ครั้งด้วย

กลับหัวรึเปล่าคะ เราก็หน่วง ไปซาวด์ดูกลับหัวแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นเกือบทุกวันเลยค่ะ